Dec 02 2018

city living

ใช้ชีวิตทั้งวันไปกับพื้นที่แห่งใหม่ Space Oddity ทองหล่อซอย 13

อยู่ตั้งแต่เช้ายันมืดได้เลย
Seenspace Thonglor ถือเป็นอีกหนึ่งคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใม่ย่านทองหล่อ เนรมิตบริเวณชั้นสองของโครงการให้เป็นพื้นที่พบปะพูดคุยสังสรรค์ตามประสาเรา ๆ คนชอบคุย ฟัง กิน เที่ยว และดื่ม ทั้งยังสมารถชอปปิงสินค้าหลากหลาย ใครรักสุขภาพก็มาออกกำลังกายกันได้อีก เรียกว่าเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในรูปแบบสังคมเมืองอย่างครบวงจรตลอดทั้งวัน (เยี่ยมไปเลย)
 
 
 
ตัวสเปซเลือกใช้ดีไซน์เรียบง่ายสบายตาแบบ Industrial Loft คุมโทนด้วยขาวสลับดำ ตัดทอนสิ่งไม่จำเป็นออกไป ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยวัสดุอย่างเหล็ก มองเห็นกระจกใส และปูนเรียบง่ายสบายตา มีพื้นที่ขนาดกว้างหลากหลายโซน รองรับผู้ใช้บริการทั้งแบบเดี่ยว คู่ หรือจะมาเป็นกลุ่มก็เอาอยู่
 
 
 
สำหรับคอกาแฟเพียงแค่ได้ยินบาร์ชื่อดังกาแฟฝีมือคนไทยมากคุณภาพอย่าง Brave Roaster  ก็ต้องเอามือลูบปากแล้ว ทั้งยังมีเมนูให้เลือกกว่า 40 รายการ และแอบบอกด้วยว่าที่นี่มีเมนู signature เฉพาะสาขา Space Oddity เท่านั้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ cold brew ที่นำมาปั่นให้เป็นเกล็ดน้ำแข็งคล้ายสเลอปี้ หรือเมนูลาเต้ที่รมควันไม้ลงไปกับเมล็ดได้ทั้งความเข้มข้นของกาแฟ ความหอมหวลของกลิ่นควันไม้ และยังมีเมนูกาแฟช็อกโกแลตเข้มข้นสูตรเฉพาะของบาร์กาแฟชื่อดังของไทยเจ้านี้เลยนะ จะพลาดได้จริง ๆ เหรอ

 
 
ยังมีโซนสำหรับสายดื่ม มีบริการคราฟต์เบียร์ให้เลือกถึง 12 Taps ทั้งทางฝั่งไทยและต่างชาติ โดยเบียร์แต่ละชนิดนั้นจะสลับหมุนเวียนมาให้ลูกค้าได้เลือกชิมกัน เราจะได้ลิ้มรสเบียร์สดใหม่ในทุก ๆ ครั้งที่ไปเลยล่ะนะ (ต้นเดือนด้วยสินัดกันเลยดีไหม)
 
 
 
สายชอปนั้นก็มีร้านขายสินค้า selected shop คัดสรรสินค้าคุณภาพเน้น ๆ ให้ความสำคัญกับดีไซน์รวบรวมของหลากหลายประเภทมาให้คนเมืองได้เลือกซื้อหากันอย่างจุใจ ทั้งสินค้าแฟชั่นแบรนด์ไทยและต่างประเทศ เครื่องเขียน เครื่องหอม ของตกแต่งบ้านรวมไปถึงขนมและเครื่องดื่มโดยที่ตัวผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม สามารถตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาสินค้าดีไซน์หรือไอเทมที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวและสามารถใช้จริงในชีวิตประจำวันได้ 

 
ยังมีโครงการที่กำลังรอการเปิดตัวอีกเร็ว ๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็น โซนคาเฟ่ ร้านอาหาร พื้นที่ซื้อขายสินค้าของตกแต่งบ้าน และโซนออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพ เตรียมพบกับไลฟ์สไตล์ครบวงจรในสถานที่เดียวแบบนี้ได้เลยที่ Seenspace