Mar 09 2018

city living

5 สถานการณ์วุ่นวายของคนกรุงที่จะไม่วุ่นวายอีกต่อไปถ้าหันมาใช้ JustGrab

เพื่อชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว

 

1. เมื่อแฮงค์มากและตื่นสาย แต่ต้องไปทำงานให้ทัน

 
 
ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด เสียงนาฬิกาปลุกดังรอบที่ร้อย เอื้อมมือไปหยิบแล้วบรรลุธรรมเลยว่า สายแล้วเว้ยยยย ! ระลึกได้ว่าเมื่อคืนซัดแอลกอฮอล์เข้าไปเต็มเหนี่ยวจนลืมสนิทไปเลยว่าวันรุ่งขึ้นต้องไปทำงาน ต้องวิ่งไปรอวินหน้าคอนโดเพื่อไปต่อรถไฟฟ้า ทำตัวให้ลีบเล็กที่สุดจะได้เข้าขบวนนี้ อีกทั้งยังต้องฝ่าดงควันหมูปิ้ง กว่าจะถึงออฟฟิศก็เลยเวลาเข้างานพอดี แต่ถ้าเรียก JustGrab ให้มารับถึงหน้าประตูบ้าน ขึ้นรถแล้วนั่งสบาย ๆ ปล่อยให้พี่โชเฟอร์ร่ายเวทมนตร์ฝ่าดงถนนไปดีกว่า ระหว่างนั่งไปยังสามารถงีบหลับ หรือเติมอายไลน์เนอร์ให้มั่นใจ ไร้อาการแฮงค์ได้อีกด้วย

2. เมื่อตารางนัดแน่นสุดหัวใจ แต่ห้ามสายเด็ดขาด

 
 
ถ้าเป็นคนที่ ชีวิตทุกวันมันหมุนเร็วมาก มีนัดแน่นเอี๊ยดตั้งแต่เช้าจรดเย็น แถมต้องไปหลาย ๆ ที่ในวันเดียว แล้วไม่อยากเสียเวลายืนโบกแท็กซี่ ซึ่ง 3 ใน 5 คันนี้ไม่เทเรา ก็ขอเข้าอู่ เติมแก๊ส สารพัดปัจจัย เรียก JustGrab ไปเลย เพราะมั่นใจได้ว่าได้รถรวดเร็ว ทันใจ และไม่ต้องแย่งรถกับใคร จะไปกี่ที่ในวันเดียวก็เอาอยู่

3. เมื่อลูกค้าอยู่อีกฟากเมือง แต่ไม่อยากเสียเวลารอและเปลี่ยนสายรถไฟ

 
 
ออฟฟิศอยู่สาทร ลูกค้าอยู่ลาดพร้าว โอ้โห ! ถ้าไปแบบเนิบก็ต้องเผื่อเวลาเยอะ ๆ ไปเลย เพราะต้องแบกร่างไปขึ้นทั้งรถไฟฟ้า รถใต้ดิน (บอกเลยว่าอ้อมมาก) ต้องลงบันได ขึ้นลิฟท์ เดินไปรอพี่วินต่าง ๆ นานา แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว แต่ถ้าอยากไปแบบสมาร์ท ไม่ต้องขึ้นเขาลงห้วยขนาดนั้น ก็เรียก JustGrab โลด ระหว่างนั่งก็ยังตระเตรียมตัวนำเสนองานให้ลูกค้าได้ด้วย มั่นใจไปอีก !


4. เมื่อเปิดตี้ไปเที่ยวดึกดื่น แต่แม่บอกกว่าต้องกลับบ้านให้ได้

 
 
"แม่จ๋า คืนนี้ไปข้างนอกนะ" "อยากไปก็ไป แต่ต้องกลับบ้าน ห้ามค้างที่อื่น !" เมื่อขุ่นแม่บัญชามาขนาดนี้แล้ว ลูกแสนดีอย่างเราก็ต้องปฏิบัติตามอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ไปแล้วก็ต้องสนุกให้สุด แดนซ์ในคลับให้กระจาย ไม่ต้องคอยมองนาฬิกาว่าเที่ยงคืนแล้ว รถไฟฟ้าจะหมดหรือยัง และไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังว่าฉันจะหาแท็กซี่กลับบ้านได้ไหม มันส์ให้สุดแล้วหยุดที่เรียก JustGarb เรียกกลับบ้านชิลล์ ๆ ไม่ว่าดึกดื่นแค่ไหนก็มีรถบริการให้อุ่นใจ

5. เมื่อฟ้าฝนตกเอะอะจะตก สัญญาณการแย่งโบกรถจึงเกิด

 
 
ปัญหาโลกแตกสำหรับชาวกรุงเทพฯ คงหนีไม่พ้นการจราจรนี่แหละ และยิ่งโลกระเบิดไปอีกเมื่อฝนตก เพราะถนนจะกลายเป็นลานจอดรถ แท็กซี่จะกลายเป็นหล่อเลือกได้มากกว่าเดิมขึ้นมาทันทีทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ขอนั่งฟรีสักหน่อย แถมยังต้องต่อสู้กับมวลมหาประชาซอมบี้ที่พร้อมจะโบกรถตัดหน้าได้ทุกเมื่อ พอเถอะ เลิกประสาทเสีย แล้วใช้ JustGrab ง่าย ๆ ให้มารับถึงที่ ไม่ต้องเปียกฝน ไม่ต้องแย่งกับใคร ไม่ต้องอารมณ์เสียเพราะโดนเทด้วย
 


JustGrab เป็นบริการใหม่จาก Grab ที่รวบรวม GarbCar กับ GrabTaxi เข้ามาอยู่ในเมนูเดียวกัน โดยตัวระบบจะเฟ้นหารถที่อยู่ใกล้เราที่สุดให้เราได้โดยสาร มั่นใจได้ว่าไม่มีนก ได้รถเร็วทันใจแน่นอน
 
ทุกเมื่อที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เลือกที่มั่นใจ ใช้ชีวิตได้มากกว่า เรียก JustGrab มั่นใจ ทำอะไรได้มากกว่า