Mar 22 2018

city living

3 เหตุผล ที่ทำให้โซนปุณณวิถีน่าอยู่สุด ๆ

ปีนเขาก็ได้ หาพาสต้ากินก็ดี จะอยู่แถวนี้ก็ยังไหว
 
ถ้าพูดถึงปุณณวิถี หลายคนอาจจะคิดว่าจะต้องไกลมากแน่ ๆ เพราะอยู่เกือบปลายสุดของเส้นสุขุมวิท แต่จริง ๆ แล้ว ปุณณวิถีเป็นอีกย่านหนึ่งที่น่าอยู่ไม่เบา เพราะเต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายที่ทำให้ชีวิตมีสีสันไม่น่าเบื่อ อย่าง 3 กิจกรรมที่จะเป็นเหตุผลที่ทำให้ปุณณวิถีกลายเป็น Lifestyle Hub แห่งใหม่ ที่เดินทางง่าย ใกล้ทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วน สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน แถมอากาศยังดีกว่าเป็นกองเลยด้วยล่ะ
 

ของอร่อยเพียบ !

 
 
หลายคนคงยังไม่รู้ว่าในซอยสุขุมวิท 101 น่ะมีของอร่อยมากกว่าที่คิด แถมมีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารอิตาเลียนอย่าง Casa Pasta ที่เราแนะนำให้สั่ง Fettucini Salmon Vodka Cream Sauce เส้นเฟตตูชินีสดผัดกับครีมซอสและแซลมอนเนื้อแน่น แล้วตบท้ายด้วยเค้ก Tiramisu เนื้อฉ่ำ ส่วนสายรักสุขภาพ รักการกินผักก็ลองไปแวะที่ The Met Farm ที่จะเสิร์ฟผักสลัดสด ๆ จากฟาร์มให้เราถึงมือ 
 
 
หรือถ้าใครเป็นสายกาแฟ รักการดื่มด่ำรสขมและลาเต้อาร์ต ลองเลี้ยวเข้าไปในซอยวชิรธรรมสาธิต แล้วแวะนั่งพักที่ Tinpresso ที่จะเสิร์ฟเอสเพรสโซสุดพรีเมี่ยมไม่แพ้ใจกลางกรุง หรือใครที่อยากลองอะไรแปลกใหม่ ก็ลองสั่งเมนู Dirty ที่จะเป็นเอสเพรสโซ่ช็อตเทลงในนมเย็นจัด ทำให้ดื่มแล้วสดชื่นสุด ๆ เลย

อิ่มแล้วไปย่อยพุงออกก็ยังไหว

 
 
นอกจากของกินจะเยอะแล้ว แถวนี้ยังมียิมดี ๆ ที่จะทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกและไม่น่าเบื่อ เพราะเต็มไปด้วยกิจกรรมแอดแวนเจอร์ให้เสียเหงื่อเต็มที่ อย่าง Rock Domain หน้าผาจำลองที่มีเส้นทางกว่า 100 รูท โดยจะเปลี่ยนไปทุกอาทิตย์ ทำให้นอกจากจะท้าทายสำหรับสายปีนเขาแล้ว ยังสามารถแวะไปได้เรื่อย ๆ
 
 
ส่วนใครที่ชอบกีฬาทางน้ำ เราแนะนำให้แวะไปที่ Taco Lake บึงตะโก้ ที่มีกีฬาทางน้ำสไตล์เอ็กซ์ตรีมแบบเวคบอร์ด เคเบิ้ลสกี หรือวินด์เซิร์ฟ พร้อมอุปกรณฺ์ฺครบครันชนิดที่ไปตัวเปล่าเลยก็ได้ แถมเค้ามีผู้เชี่ยวชาญสำหรับให้คำแนะนำและสอนเล่นอีกด้วยนะ

มีคอนโดที่ครบเครื่องสุด ๆ

 
 
ถ้าจะดูว่าย่านไหนน่าอยู่ ก็ต้องดูด้วยว่ามีคอนโดดี ๆ ขึ้นหรือเปล่าด้วยใช่ไหมล่ะ เพราะถ้ามีคอนโดขึ้นเมื่อไหร่ แถวนั้นก็จะเจริญตามไปด้วย อย่างคอนโด The LINE สุขุมวิท 101 จากแสนสิริ ที่เติมเต็มให้ย่านปุณณวิถีกลายเป็น lifestyle hub อย่างสมบูรณ์ ด้วยโซนส่วนกลางซึ่งตอบโจทย์ให้ทุกไลฟ์สไตล์ เพราะมีทั้งครัวกลางอย่าง Co-Kitchen ที่ดูโมเดิร์นสุด ๆ จากชุดครัวที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์แบรนด์ดังอย่าง Diesel
 

 
หรือโซนพักผ่อนอย่าง Game room ที่มีทั้งโต๊ะพินบอล แอร์ฮอคกี้ และจอโปรเจคเตอร์ขนาดยักษ์ เอาไว้ให้ชวนเพื่อนมาดูหนังเรื่องโปรดด้วยกันหลาย ๆ คน หรือจะรอเพื่อนบ้านสักคนมานั่งดูด้วยก็ยังไหว

 
 
ขณะที่สายรักสุขภาพอย่างเราชอบสระว่ายน้ำของที่นี่มาก เพราะเป็นสระขนาดมาตรฐานโอลิมปิกทำให้ว่ายได้อย่างจุใจ ส่วนใครที่ไม่ชอบว่ายน้ำ ก็ลองแวะไปที่ LED Multi-Sports Court สนามกีฬาแบบปรับเปลี่ยนได้ที่แรกของ Southeast Asia ซึ่งทำให้เราเลือกเล่นกีฬาได้ตามใจในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นเทนนิส ฟุตบอล หรือบาสเกตบอลก็ได้ทั้งนั้น
 
 
ถ้าสิ่งอำนวยความสะดวกจะหลากหลายและครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนในทุกรูปแบบ จนเหมือนสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับการซื้อคอนโดขนาดนี้ ใครที่มองหาคอนโดอยู่ จะไม่รีบพุ่งไปจองก็คงไม่ได้แล้วนะ
 
 
โปรโมชั่นก่อนปิด Sales Gallery ฟรี ! เฟอร์นิเจอร์ครบชุด 
ราคาพิเศษ 3.95 ล้าน*
ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น
 
 
The LINE สุขุมวิท 101ใกล้ BTS ปุณณวิถี ชมภาพโครงการก่อนได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/theline-sukhumvit101/th/