Jan 15 2019

beauty

ชวนไปทำหน้าใสด้วยศาสตร์แห่งการใช้จังหวะ ที่ THREE Rhythm Retreat Spa สาขาไอคอนสยาม

รู้สึกผ่อนคลายกว่าทำสปาหน้าทั่วไปสิบเท่า!
หลายคนอาจเคยปรนนิบัติผิวหน้าด้วยการไปเข้าสปาทำหน้านู่นนี่นั่นมามาก สำหรับเราเองก็เป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่ใช้ชีวิตวนเวียนอยู่แต่กับผลิตภัณฑ์สายบิวตี้ คลินิกด้านผิวพรรณ รวมไปถึงเดินเข้าเดินออกซื้อคอร์สสปาหน้าอยู่เป็นประจำ แต่มาวันนี้ที่เราได้มาลอง THREE Rhythm Retreat Spa สาขาไอคอนสยาม บอกได้คำเดียวเลยว่าติดใจจนต้องเอามาบอกต่อ!
 
 
เริ่มจากด้านหน้าชอปของแบรนด์ THREE กันก่อน ที่ครั้งนี้เขามาในรูปแบบ New Concept Store ที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ของแบรนด์ THREE ได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรด ทั้งสกินแคร์ เมกอัพ ไปจนถึงของไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ของแบรนด์นี้ จะมาลองนั่งให้ BA เทสต์ผลิตภัณฑ์ให้ขำ ๆ ก็ได้เหมือนกัน โดยถ้าเดินทะลุหน้าชอปไป ก็จะเจอกับโซนของ Rhythm Retreat Spa ที่ตัดมู้ดวุ่นวายของห้างไอคอนสยามด้านนอกทิ้งทั้งหมด 
 
 
 
ทางเดินและการตกแต่งด้านในโซน Rhythm Retreat Spa ให้ความรู้สึกแบบลัทธิเซน เน้นความเงียบแบบมินิมอลด้วยไม้โทนสีอ่อนและสีขาว-เทา มีส่วนของมุมนั่งเล่นให้ไว้นั่งรอก่อนเข้าห้องสปา และนั่งจิบชาร้อนและขนมหลังทำสปาเสร็จด้วย

 
 
 
ซึ่งห้อง Rhythm Retreat Spa ของที่นี่จะมีไว้สำหรับการสปาหน้าและสปาตัวโดยใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ THREE โดยเฉพาะ ซึ่งเราจะเริ่มคอร์ส Balancing โดยมี Therapist และ Specialist ของแบรนด์ THREE สอบถามปัญหาของผิวหน้าและสุขภาพของเรากันก่อน และเริ่มต้นใช้สกิลการนวดหน้าที่ผสมผสานศิลปะการใช้จังหวะขยับเท้า ขยับมือ นวดหน้าเราอย่างเป็นมิตรต่อใจ (เบามากจนเกือบจะเผลอหลับไปเลย) ผสมผสานกับเสียงเพลงที่เปิดคลอเบา ๆ ที่ถูกดีไซน์มาสำหรับคอร์สของ Rhythm Retreat โดยเฉพาะ โดยมีส่วนสำคัญอยู่ที่การใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์ THREE ในการสปาหน้าให้เรา
 
 
หลังจาก 45 นาทีเต็ม ๆ ในการดื่มด่ำกับศาสตร์ของการใช้จังหวะเพื่อปรนนิบัติและปรับสมดุลผิวหน้าให้ลงตัวแล้ว ใครที่ไม่ได้พกกระเป๋าเครื่องสำอางมาจากบ้านก็ไม่ต้องห่วง เพราะในห้องสปาเขาเตรียมทั้งเมกอัพและสกินแคร์พร้อมให้เราแต่งองค์ทรงเครื่องหลังทำสปาได้ หรือใครจะเดินออกไปในส่วนของชอปด้านหน้าเพื่อให้ BA ช่วยทัชอัพหน้าให้เบา ๆ ก่อนกลับบ้านก็ได้เหมือนกัน

 
 
 
Soimilk Says: เปรียบเทียบกับสนนราคาของคอร์ส Balancing ที่ 16,000 บาท ถึงจะฟังดูแพงไปซักนิดแต่ถ้าลองคำนวณว่าซื้อผลิตภัณฑ์ของ THREE ทั้งหมดที่ใช้ในการสปาหน้ามาทำเองที่บ้าน ตกแล้วก็พอ ๆ กัน แต่อันนี้คือได้ปรับสมดุลผิวและจิตใจแบบแท้จริง ตอนแรกคือก็ไม่ได้เก็ตเท่าไหร่กับศาสตร์นี้นัก แต่พอได้มาลองด้วยตัวเองก็รู้สึกถึงผิวพรรณที่ดีขึ้นจากภายในและรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นมาก ๆ ถ้าถามว่าตอนนี้ชอบสปาหน้าที่ไหนสุด Rhythm Retreat Spa ของแบรนด์ THREE ก็คืออันดับต้น ๆ ที่เราอยากบอกต่อเลยล่ะ!
 
THREE New Concept Store & Rhythm Retreat Spa ชั้น 1 โซน D ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ถ.เจริญนคร เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น. (จองล่วงหน้า) โทร. 02-288-0321 BTS สะพานตากสิน (ต่อเรือ Shuttle Boat)