Feb 05 2019

beauty

Soimilk Picks! 8 บิวตี้ไอเทมตัวท็อป กับแพคเกจใหม่ต้อนรับตรุษจีน 2019

 สำหรับบิวตี้กูรูที่อินกับสีแดง เชิญไปสอยมาประดับโต๊ะเครื่องแป้งได้เลยจ้า

NARS Aqua Glow Cushion Compact 

ราคา: 1,400 บาท
 
 
หนึ่งในไอเทมแสนเก๋จาก Lunar Collection ที่แบรนด์ NARS ปล่อยออกมายั่วน้ำลายสาว ๆ สายบิวตี้ให้ตาลุกวาวไปกับแพคเกจจิ้งใหม่ของคุชชั่นตัวท็อปอย่าง Aqua Glow Cushion Compact รองพื้นเนื้อคุชชั่นที่จะทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ ดูโกลวและมีมิติแบบเสกได้ ซึ่งในคอลเลกชันนี้ นางมาพร้อมกับ Power Matte Lip Pigment 3 เฉดสีในแพคเกจจิ้งสีแดง-ทองเป็นเซ็ตเดียวกับคุชชั่น เราชอบการดีไซน์เส้นสายที่ดูงดงามตามท้องเรื่อง เหมือนได้เสพงานอาร์ตดี ๆ ชิ้นหนึ่งเลยนะ

SKII Facial Treatment Essence

ราคา: 7,400 บาท
 
 
น้ำตบป้าเจี๊ยบที่ถ้าใครยังไม่มีเราจะไล่ให้ไปตำเดี๋ยวนี้! (ไม่งั้นจะตีแล้วนะ!) เพราะนี่ถือเป็นหนึ่งบิวตี้ไอเทมที่ดีที่สุดในเครือ SKII ที่นอกจากจะช่วยปลอบประโลมผิวเราแล้ว ยังเป็นเกราะป้องกันชั้นดีให้ผิวอันแสนจะบอบบางของสาว ๆ อย่างเรา ยิ่งทุกวันนี้ยิ่งต้องเผชิญหน้ากับฝุ่นพิษ PM 2.5 ยิ่งต้องรีบไปตำน้ำตบเทพตัวนี้มาด่วน ๆ ซึ่งถ้าซื้อตอนนี้ก็จะได้พบกับดีไซน์อันหรูหราที่เปลี่ยนโฉมจากขวดสีขุ่นแบบธรรมดาให้กลายเป็นสีแดงเนื้อแมตต์ พร้อมลายเส้นสีขาวที่ให้ลุคแบบจีนโมเดิร์น

Jurlique Activating Water Essence 

ราคา: 2,400 บาท
 
 
Jurlique คือแบรนด์สกินแคร์จากออสเตรเลียที่โด่งดังเรื่องผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ซึ่งเจ้า Activating Water Essence ก็เป็นอะไรที่ขายดิบขายดีเป็น Best Seller ของแบรนด์นี้เขาอยู่แล้ว เพราะเป็นเอสเซนท์เนื้อเหลวที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวพร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึก โดยในช่วงตรุษจีนปีนี้เจ้า Activating Water Essence ก็มาพร้อมแพคเกจจิ่งกล่องแบบใหม่ลายดอกโบตั๋นที่น่าไปสอยมาเก็บสะสมสุด ๆ


MAC Lucky Red Blush Brush

ราคา: 1,950 บาท
 
 
ตรุษจีนปีนี้ แบรนด์หัวนอกอย่าง MAC มาในธีมเลือดข้นคนจาง ด้วยไลน์บิวตี้ไอเทมใหม่แกะกล่องภายใต้ธีม Lucky Red สีแดงแปร๊ด พร้อมลายกราฟิกตัวอักษรจีนและดอกโบตั๋นที่ดู Traditional มาก ๆ โดยในไลน์นี้มีทั้งแปรงปัดแก้ม ลิปสติก บลัชออนเนื้อฝุ่น แต่ที่เราชอบสุด ๆ คือแปรงปัดแก้มด้ามจับสีแดง นึกภาพตัวเองปัดแก้มไป ใส่ชุดกี่เพ้าไป เถียนมี่มี่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

Sulwhasoo First Care Serum 

ราคา: 3,750 บาท
 
 
เซรั่มอันโด่งดังแห่งแบรนด์อันดับหนึ่งแดนโสมอย่าง First Care Serum จาก Sulwhasoo ขวดนี้ ถือเป็นหนึ่งในเซรั่มที่ถ้าจัดอันดับเซรั่มทั่วโลก ขวดนี้ก็ต้องติด 1 ใน 5 เสมอ เพราะนางเป็น First Care สมชื่อ คือคิดอะไรไม่ออกก็ทานางก่อนเลย นางจะช่วยซ่อมแซมผิวอันหยาบกร้านของเรา และเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ซึ่งในช่วงปีใหม่จีนแบบนี้ แบรนด์ Sulwhasoo ก็ปล่อยแพคเกจฉบับลิมิเต็ดออกมาเรียกแขกสุด ๆ กับดีไซน์หัวปั๊มสีแดงสดที่ควรค่ากับการซื้อมาเป็นเกียรติเป็นศรีประจำโต๊ะเครื่องสำอางของสาว ๆ สายมูเตลูอย่างเราเป็นที่สุด

Benefits Chinese New Year 2019 Sets

ราคา: 1,550 บาท
 
 
เมกอัพเซ็ตรับปีหมูจาก Benefits ที่ดีกรีความคิ้วท์และมุ้งมิ้งชนะเลิศแซงหน้าเพื่อน ๆ แบรนด์อื่น ๆ ซึ่งความน่ารักคือนางดีไซน์ให้เป็นกระปุกออมสินลายน้องหมูอู๊ด ๆ ทั้งหมด 3 สี คือสีแดง สีทอง และสีชมพู ข้างในแต่ละกล่องจะประกอบด้วยบิวตี้ไอเทมไม่เหมือนกันด้วยนะ จุด ๆ นี้แนะนำให้เก็บสะสมทั้ง 3 แบบเล้ย

Bobbi Brown Crystal Drama Eye Palette

ราคา: 2,400 บาท
 
 
ในส่วนของความหรูหราของแพคเกจจิ้งประจำตรุษจีนปีนี้ คงต้องมอบมงให้ Bobbi Brown เขาจริง ๆ นั่นแหละ แค่เห็นสีแดง-ทองเรืองรองของคอลเลกชั่นพิเศษ Lunar Chinese New Year 2019 ก็แทบจะพุ่งตัวเข้าไปสอยให้ครบทุกชิ้น แต่พอดูเงินในกระเป๋าก็ตัดสินใจได้ว่าต้องเลือกแค่ตัวเดียว เราเลยขอเลือกเจ้า Crystal Drama Eye Palette มาไว้ในครอบครองกับ 12 เฉดสีแนวอบอุ่นแบบ Fall-Winter เหมาะกับเอาไว้แต่งลุคสาวหมวยไฮโซแบบฟ่านปิงปิงซะเหลือเกิน

Estee Lauder Advanced Night Repair 

ราคา: 4,700 บาท
 
 
อีกหนึึ่งเซรั่มตัวเทพราคาน่าคบหาจาก Estee Lauder ซึ่งจริง ๆ แล้วแพคเกจเดิมจะเป็นสีน้ำตาลอมแดงนิด ๆ แต่รอบนี้นางมาพร้อมความแดงฉานแบบเมทัลลิคประเดิมตรุษจีนสุดฤทธิ์ ชื่อเต็ม ๆ ของนางคือ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ชื่อยาวขนาดนี้ สรรพคุณก็ยาวเช่นกัน เพราะนี่คือเซรั่มบำรุงผิวยามค่ำคืนที่ครอบจักรวาลที่สุดในสามโลก แต่ที่ประทับจิตประทับใจเรามากคือพลังในการช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำที่เห็นผลตั้งแต่ใช้ไปยังไม่ทันครึ่งขวดเลยเด้อ!