Jul 06 2018

beauty

เมื่อนักค้าเพชรมาเปิด Beauty 24 บิวตี้สโตร์แห่งใหม่ใจกลางสยามสแควร์

แต่ร้านไม่ได้เปิด 24 ชม.นะ
ถ้าไปเดินสยามสแควร์ตอนนี้เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะสะดุดตากับร้านโทนชมพูตรงข้ามมาบุญครอง ที่มองเข้าไปก็น่าจะเดาได้จากเคาน์เตอร์และชั้นวางเครื่องสำอางต่าง ๆ ว่าเป็นบิวตี้สโตร์แน่ ๆ
 
 
 
ตามสัญชาตญาณวิ่งเข้าหาเครื่องสำอางของผู้หญิงอย่างเราก็ไม่รอช้า รีบเดินเข้าไปในร้านอย่างไม่ลังเล ที่ Beauty 24 แห่งนี้เป็นร้านขายเครื่องสำอางแบบมัลติสโตร์ ที่มีหุ้นส่วนอย่างนักธุรกิจค้าเพชรที่เรารู้จักกันกันในนาม คุณหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล แห่ง Beauty Gems นั่นเอง ไม่แปลกที่ร้านนี้จะใหญ่โตและมีถึง 3 ชั้น พร้อมมุมถ่ายรูปสวย ๆ ถูกใจสายเซลฟี่
 
 
 
ตอนนี้ร้านอยู่ในช่วง Soft Opening สินค้าเลยยังไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ แต่ขอบอกว่าถ้า Grand opening เมื่อไหร่ สาว ๆ เตรียมมาชอปให้กระเป๋าฉีกกับเครื่องสำอางกว่า 200 แบรนด์ ทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ อาทิ Bisous Bisous, Loreal, Vichy, Face so, Creer Beaute และอีกเพียบในราคาเริ่มต้นที่ 29 บาทเท่านั้น 

 
 
ชั้นแรกเป็นเครื่องสำอางและสกินแคร์สำหรับผิวหน้าเสียส่วนใหญ่ จะเป็นสายเกาแบ๊วใส หรือสายฝอ ก็มีหลากหลายแนวให้เลือก และด้วยความที่คุณน้ำชา-ชีรณัฐ เป็นหนึ่งในหุ้นส่วน แน่นอนว่าที่ร้านต้องมีเครื่องสำอางแบรนด์ R.A.D ของสาวน้ำชาจำหน่ายด้วย ใครอยากมาเทสก็แวะมาที่ร้านได้เลย
 
 
ชั้นสองจะเน้นไปที่สกินแคร์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย แบบว่ามาที่เดียวสวยได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าไปเลย แล้วยังมีน้ำหอมแบรนด์ไทยราคาสบายกระเป๋าอีกเพียบ ส่วนชั้นสามแม้ตอนนี้จะยังโล่ง ๆ อยู่แต่เราแอบกระซิบว่าอีกไม่นานสาว ๆ จะมีที่แฮงก์เอาท์แห่งใหม่แล้ว เพราะชั้นบนสุดของบิวตี้สโตร์แห่งนี้จะมีคาเฟ่ด้วย

 
 
ขอบอกว่ามาที่นี่จะไม่ได้ชอปแค่เครื่องสำอางอย่างเดียว เพราะที่นี่ยังมีกระเป๋าหนัง (หนังวัว หนังจรเข้) แบรนด์ไทย อย่าง Ally ดีไซน์น่ารักไม่ซ้ำใครเพราะมีแบบละใบเท่านั้น (ราคาเริ่มต้น 25,000-90,000 บาท) นอกจากนี้ยังมีเพชรจาก Beauty Diamond ให้สาว ๆ ชอปไปครอบครองหรือหนุ่ม ๆ จะมาเลือกไปเป็นของขวัญให้หวานใจก็ยังได้ 
 
 
ความพิเศษของ Beauty24 คือจะมีกิจกรรมให้ลูกค้าได้มาสนุกที่ร้านกันทุกเดือน และอย่างที่บอกว่าชั้น 3 กำลังจะเป็นคาเฟ่ สาว ๆ สามารถมานั่งเม้าท์มอยดื่มน้ำ กินขนม เอ็นจอยกับมุมถ่ายรูป นอกจากนี้หนุ่ม ๆ ก็ยังมานั่งชิลระหว่างรอแฟนชอปได้อีก (ไม่ต้องไปนั่งรอหน้าร้านแล้วนะ)
 
ใครอยากสวยแบบ 24 ชั่วโมง ตามคอนเซปต์ร้าน หรืออยากรู้ว่าที่ร้านจะมีกิจกรรมอะไรบ้าง ก็ลองแวะมาดูได้นะ หรือชอปออนไลน์ได้ที่ Beauty24online
 
Beauty24 สาขาสยามสแควร์ (ตรงข้ามศูนย์การค้ามาบุญครอง) ถ.พญาไท เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น. โทร. 02-390-2784 BTS สยาม, สนามกีฬาแห่งชาติ