รวม 4 เคสโทรศัพท์มือถือลายพิเศษจากนักวาดภาพประกอบที่เรารัก

/โอนแล้วนะคะ

Newyear

 
 

โพสต์ที่แชร์โดย call me Newyear (@newyear6) เมื่อ

 
 

โพสต์ที่แชร์โดย call me Newyear (@newyear6) เมื่อ

 
ตอนเด็ก ๆ ต้องมีเพื่อนในห้องสักคนที่ในสมุดจดจะมีรูปวาดน่ารัก ๆ กับลายมือน่าอ่านที่ทำให้เราอิจฉา Newyear ก็คงเป็นหนึ่งในเพื่อนของเราคนนั้นแน่นอน เพราะรูปผลงานที่เห็นส่วนใหญ่ถ่ายจากสมุดทั้งนั้นเลย ลายเส้นสีดำง่าย ๆ ผสมกับลายมือเขียนคำพูดทั้งสั้นทั้งยาว และต่อมามีการใช้สีสันให้ชีวิตสดใสมากขึ้น (เราชอบผลงานชุดภาพวาดจากภาพยนตร์มาก ๆ) จนเกิดเป็นผลงานเท่ ๆ จนกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ของขายได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้า สติกเกอร์ไลน์ และเคสโทรศัพท์ลายสวย (450 บาท) ที่ถือแล้วโดดเด่นสุด ๆ
 
ซื้อได้ที่ The Selected และ Ago Designed Selected Shop @ Lhong1919
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย cuscus the cuckoos (@cuscus_thecuckoos) เมื่อ

 
 

โพสต์ที่แชร์โดย cuscus the cuckoos (@cuscus_thecuckoos) เมื่อ

 
เป็นเรื่องประหลาดสำหรับเรา แต่เป็นพรสวรรค์ของ cuscus the cukcoos หรือกุ๊ก-ชนิดา วรพิทักษ์ ที่สามารถยำรวมมิตรสิ่งที่ไม่น่าจะเข้ากันเลยให้เข้ากันได้อย่างดี ยิ่งถ้าใครชอบสิงสาราสัตว์จะต้องถูกใจผลงานของเธอมาก ๆ เพราะเดินเรื่องด้วยเพื่อนร่วมโลกหลากหลายสายพันธุ์ ตั้งแต่แกะ เสือ จระเข้ ฟลามิงโก ไปจนถึงล็อบสเตอร์ นอกจากเคสโทรศัพท์ (990 บาท) ที่เพิ่มความกร้าวเก๋ให้กับผู้ใช้แล้ว ยังมีผ้าพันคอ กระเป๋าผ้า และชุดจานชามให้สะสมด้วยนะ 
 
ซื้อได้ที่ IG: chubbynidastore
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Nida (@chubbynida) เมื่อ

 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Nida (@chubbynida) เมื่อ

 
อะไร ๆ ก็แก้มแดงเป็นแตงโมได้จากปลายพู่กันของ Chubby Nida นักวาดภาพประกอบสาวจากรั้วศิลปากรและ Kingston University ผู้ชอบฟังเพลง เล่นเปียโนกับอูคูเลเล่ และกินไอศกรีมเป็นพิเศษ ดูจากงานอดิเรกก็สมแล้วที่ผลงานมีความละมุนอุ่นใจ เอกลักษณ์ของเธอคือ Portrait หรือภาพเหมือนบุคคล ซึ่งก่อนหน้านี้เธอลงลายเส้นละเอียดมาก ดูแล้วคล้าย ๆ กับการ์ตูนหมึกจีนเวอร์ชันตะวันออก จากนั้นจึงพัฒนามาเป็นการ์ตูนสไตล์ Chubby สมชื่อ แถมยังลงสีสันได้อบอุ่นมาก ๆ นอกจากเคสโทรศัพท์ (450 บาท) ที่อยากได้แล้ว ยังอยากให้เธอวาดภาพเหมือนให้สักใบด้วย !
 
ซื้อได้ที่ The Selected, Fat Kids Store และ ODS Siam Discovery 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Suntur Store (@sunturstore) เมื่อ

 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Suntur Store (@sunturstore) เมื่อ

 
และจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับ Suntur ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล ที่เพิ่งจัดนิทรรศการ Zero Decibel ไปหมาด ๆ ที่ Yelo House ให้เราไปสัมผัสความเงียบแบบไม่เหงา ซึ่งนอกจากผลงานภาพวาดจะขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า พี่ซันเต่อของเรายังมีสินค้าอื่น ๆ ในธีมเดียวกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นเข็มกลัด โปสการ์ด กระเป๋าหลายขนาด รวมถึงเคสโทรศัพท์ (850 บาท) สีน้อย ๆ เส้นสะอาด ๆ ที่สายมินิมอลต้องเลิฟมากแน่ ๆ